Cách tăng cường sinh lý cho nữ hiệu quả

ời sống tình dục thăng hoa giúp phụ nữ cảm thấy được yêu, được thỏa mãn khiến họ hạnh phúc và cảm thấy an toàn trong cuộc hôn nhân. Vì thế càng yêu chồng, càng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì việc tăng cường lại càng quan trọng hơn.
Trong cơ thể người phụ nữ buồng trứng có nhiệm vụ sản xuất nội tiết tố nữ estrogen. Hormone này có nhiệm vụ quyết định và chi phối khả năng sinh dục của phái nữ, kích thích ham muốn và quyết định quan trọng đến của nữ giới. Tuy nhiên sau tuổi 30, buồng trứng bắt đầu có dấu hiệu thoái hóa, dẫn đến lượng estrogen giảm, cơ thể người phụ nữ bắt đầu có những biến đổi như xuống cấp nhan sắc, suy giảm sức khỏe và chức năng từ bên trong cơ thể, giảm ham muốn tình dục.
không phải khó giải quyết. Để , bạn không cần áp dụng những phương pháp điều trị khó khăn và tốn kém mà hoàn toàn có thể khắc phục bằng những bài thuốc thực phẩm từ thiên nhiên vừa an toàn, vừa có thể sử dụng lâu dài.


Tăng cường sinh lý nữ giúp đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc

Các phương pháp Tăng cường sinh lý nữ:

1. Tôm nấu đậu phụ: 15g tôm, 70g đậu phụ, cho thêm hành, gừng, muối vào nấu cùng.
2. Gà hấp: gà sống làm sạch bỏ ruột cho vào nồi xào chín với dầu ăn và ít muối. Sau đó cho vào tô và bỏ vào 500g rượu nếp, để hấp cách thủy ăn thường xuyên.
3. Thịt cừu trộn ngũ vị: Thịt cừu lạng bỏ lớp mỡ hấp chín thái miếng cho tỏi, gừng, hành, xì dầu, hồi hương, bột ngũ vị hương vào trộn đều rồi ăn.

Canh bồ câu là 1 trong những thực phẩm giúp nữ giới tăng cường sinh lý cực hiệu quả
4. Cháo keo sừng hươu: 15 đến 20g keo sung hươu, 100g gạo tẻ, 3 lát gừng tươi. Gạo nấu thành cháo, đến khi đã sôi thì cho keo sừng hươu và gừng vào nấu sôi thêm một chút rồi mang ra ăn.
5. Canh bồ câu, kỷ tử: Bồ câu làm sạch bỏ ruột cho vào tô cùng 30g cầu kỷ tử và nước vừa đủ. Hầm cách thủy chín nhừ, ăn thịt húp nước.
6. Dạ dày heo hầm với ý dĩ, đẳng sâm: 1 cái dạ dày heo, ý dĩ, 15g đẳng sâm, 30g táo đỏ, gừng, dầu ăn, xì dầu, nước đủ dùng. Rửa sạch dạ dày heo, thái miếng, các vị thuốc trên cho vào 1 túi vải rồi cột chặt. Cho túi đó vào nồi rồi đổ nước đun sôi 30p, sau đó cho gừng và dạ dày vào đun thêm 1 tiếng nữa, nêm gia vị là dùng được. Ăn liên tục trong 10 ngày cả cái lẫn nước. Món ăn này thích hợp cho phụ nữ bị khí hư ra nhiều, kén ăn, ngại quan hệ tình dục. Đây là món ăn tăng cường sinh lý nữ hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *