Quan hệ tình dục sẽ giúp nam giới giảm bớt căng thẳng

Trong nhịp điệu cuộc sống với tốc độ của thời gian, sự bận bịu, thách thức và áp lực từ nhiều phía, nam giới rất muốn dành thời gian và năng lượng của mình để được hưởng thụ hạnh phúc như một sự bù lại năng lượng mất đi. Sex ở đây là phương tiện truyền thông rất quan trọng giúp nam giới để thoát khỏi mệt mỏi.

“Nếu quan hệ không làm bạn hứng khởi hay bạn cảm thấy như một nghĩa vụ, hãy cân nhắc những lợi ích cho sức khoẻ mà mang lại, đặc biệt là cực khoái. Khi bạn trải qua cực khoái, một loại oxytocin “miễn phí” còn được gọi là hormone liên kết được sản sinh ra. Hormone này sẽ khiến các cặp vợ chồng gần gũi hơn, và có khả năng ngăn chặn và làm thuyên giảm sự lo lắng và căng thẳng. Lợi ích khác là làm giảm huyết áp và tăng khả năng đề kháng,” Schaefer giải thích thêm.
Ngoài ra, đôi khi nam giới cần quan hệ tình dục với đôi chút nghịch ngợm, hoang dã và mãnh liệt. “Tình dục là loại thuốc tốt cho nam giới nếu được thực hiện đều đặn và lành mạnh”, Tiến sĩ Joe Kort, chuyên gia tâm lý và tình dục cho biết.
“Nam giới đôi khi muốn người vợ của mình tận hưởng tình dục một cách hoang dã và mạnh bạo. Đối với nam giới, kiểu tình dục này không phải nhằm mục đích thống trị phụ nữ mà là muốn họ cùng tận hưởng cảm giác khác lạ, mạnh mẽ và đầy đam mê. Người phụ nữ không nên nhầm lần điều này,” ông cho biết thêm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *