Chi tiết về bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Trước đây khi nói đến yếu người ta luôn nghĩ tới nam giới. Nhưng ngày nay, hiện tượng yếu ở nữ giới cũng đang xảy ra khá phổ biến.

ở nam và nữ giới sẽ làm cho chất lượng cuộc sống gia đình và chất lượng cuộc sống. Mặc khác nữ giới bị mắc phải chứng bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn so với nam giới, vì đa phần người phụ nữ mang trong mình một tư tưởng khép kín nhất là trong những chuyện nhạy cảm như thế. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây khó khăn trong việc chữa trị ở nữ giới.
Vậy, yếu sinh lý ở nữ giới là gì ? những biểu hiện bệnh yếu sinh lý như thế nào ? Nguyên nhân dẫn tới bệnh là vì đâu?

Yếu sinh lý ở nữ là hiện tượng lạnh nhạt, lãnh cảm trong chuyện quan hệ vợ chồng, không còn hứng thú với việc chăn gối, Trong quan hệ giường chiếu âm đạo ít tuyết ra chất nhờn, hoặc hoàn toàn không có, làm đau rát bộ phận sinh dụng.

Bệnh yếu sinh lý ở nữ là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ trong gia đình

Những triệu chứng của bệnh yếu bao gồm:

Triệu chứng về quan hệ tình dục

– Giảm ham muốn.
– Khô âm đạo, khó đạt được khoái cảm.
– Rối loạn cực khoái.
– Rối loạn trong việc rụng trứng, giảm khả năng sinh con.
Triệu chứng bệnh lý trên cơ thể
– Chu kỳ kinh nguyệt không đều.
– Đổ mồ hôi ban đêm
– Mất ngủ, mệt mỏi, khó tập trung
– Lo âu, trầm cảm, giảm trí nhớ, hay cáu gắt..
– Đau nhức xương khớp, bệnh loãng xương.
– Đau đầu, căng tức ngực.
– Da sần sùi, tóc, móng dễ gãy.
– Tăng cân nhanh, béo bụng.
– Tăng các bệnh lý về tim mạch.

Sử dụng thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Nguyên nhân dẫn tới căn bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Tuổi tác: Tuổi tác ngày càng cao thì chứng bệnh suy yếu sinh lý ngày càng dễ bị mắc phải. Vì khi tuổi tác đã cao cơ chế tiết các Estrogen của buồn trứng ngày càng suy giảm, làm tiết dịch ngày càng suy yếu, gây ra hiện tượng khô và teo màng âm đạo. Giảm khả năng hương phấn và cảm giác sự đau khi nghĩ tới chuyện giao hợp.
Phẫu thuật: Phẫu thuật vùng cột sống, vùng xương chậu, và có vùng có liên qua tới quá trình nội tiết tố. Cơ quan sinh dục làm người phụ nữ yếu sinh lý trong quá trình quan hệ vợ chồng.

Căn bệnh mãn tính: Các bệnh như: tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh về vấn đề thần kinh… là những yếu tố góp phần đến việc yếu sinh lý ở nữ.
Tâm Lý: Yếu tố tâm lý cũng không kém phần quan trọng trong việc là suy giảm yếu sinh lý ở nữ. Suy nghĩ về cuộc sống gia đình, lo nghĩ về áp lực công việc, bị stress nặng. Quá trình này khéo dài sẽ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, ngủ không sâu giấc, tinh thần mệt mỏi, rối loạn sinh lý và giảm ham muốn ở phụ nữ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *